logo
0

Kính chào Quý khách hàng!

Cảm ơn Quý khách hàng đã và đang ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

Quý khách hàng thân mến!

Thực phẩm luôn là lĩnh vực mà tất cả chúng ta ai cũng quan tâm, chú trọng. Liên quan tới từng bữa ăn hàng ngày trong mỗi gia đình, thực phẩm sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của mỗi chúng ta. Thực phẩm bẩn luôn là mối lo ngại của mọi nhà, vi phạm về an toàn vệ sinh thực phẩm là một vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Thực tế hiện nay tồn tại một nghịch lý, những thực phẩm giá rẻ thì chất lượng không được đảm bảo an toàn, trong khi đó những sản phẩm tươi ngon, có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo thì lại khó tìm, giá thành quá cao tại những nơi đô thị lớn như TP.HCM. Song song đó ở những nơi có nguồn cung cấp thực phẩm dồi dào như miền quê thì lại khó tiêu thụ đầu ra, chứng kiến những người nông dân phải rơi nước mắt khi tự tay đổ bỏ những sản phẩm thành quả mình làm ra sau bao ngày vất vả, bán mặt cho đất bán lưng cho trời chỉ vì không thể liên kết được với nơi tiêu thụ. Những người ngư dân thì chạnh lòng, xót xa khi thù lao mình nhận được không xứng đáng với công sức đêm ngày lênh đênh trên biển cả, mặc dù phải đối diện với biết bao hiểm nguy luôn chực chờ nhưng khi cập cảng thì những mẻ cá hải sản mình đánh bắt được lại bị thương lái ép giá...

Khi người làm ra sản phẩm khó khăn trong việc tìm đầu ra, người muốn tìm mua sản phẩm chất lượng đảm bảo lại không đến được nơi cung ứng. Thấu hiểu rõ nỗi khó khăn nghịch lý này, Bách Hóa Vui ra đời, nơi cung và cầu gặp nhau. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng nguồn thực phẩm tươi ngon phong phú, chất lượng đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đặc biệt là giá cả phù hợp nhất.

Vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của chúng tôi. Bách Hóa Vui nói không với thực phẩm kém chất lượng, thực phẩm chứa hóa chất phụ gia ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Bới vì sức khỏe của khách hàng luôn là điều mà chúng tôi muốn hướng tới.

Chúng tôi cảm thấy có trách nhiệm phải mang đến cho mỗi gia đình từng bữa ăn ngon với chi phí phù hợp nhất có thể khi khách hàng đã và đang trao trọn niềm tin vào sản phẩm của chúng tôi.

Sự hài lòng của các bạn là phần thưởng lớn nhất dành cho chúng tôi và cũng là động lực thúc đẩy chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn khi mang những sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ tốt nhất tới từng gia đình.

Được phục vụ Quý khách hàng là niềm vinh hạnh lớn của chúng tôi. Trân trọng cảm ơn!

bachhoavui.com - Điểm đến của bà nội trợ!

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

- Địa chỉ : 108/16/14 Đường số 1 Phường 16 Quận Gò Vấp TP.HCM

- Phone:  0945.777.678

- E-mail: bachhoavui2021@gmail.com

Copyright © 2021 - bachhoavui.com All Rights Reserved. Thiết kế website bởi webmoi.vn